Giới Thiệu Top

  

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Thắng Phát tiền thân là công ty Cổ Phần Vĩnh Quang, được thành lập từ những năm 1990. Với đa dạng lĩnh vực kinh doanh như: thương mại, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu nhựa, xây dựng, cho thuê kho bãi xưởng, sản xuất nhựa gia dụng với thương hiệu “QH”,....

Vĩnh Quang ngày càng phát triển với đa lĩnh vực kinh doanh, nhưng  do nhu cầu khách hàng ngày càng nâng cao, đa dạng, chính vì điều đó mà năm 2008 Công Ty TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NHỰA THẮNG PHÁT ra đời và từng bước đi vào hoạt động nhưng dưới sự chi phối, hỗ trợ nguồn nguyên liệu nhựa từ công ty mẹ là cổ phần Vĩnh Quang với nhiệm vụ chủ yếu chuyên về  sản xuất bao bì nhựa, nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng... phục vụ cho các ngành hóa chất, hóa mỹ phẩm, sơn, nước giải khát, thực phẩm,...

Trải qua nhiều thăng trầm, với mô hình tổ chức mới, chủ động đáp ứng nhu cầu thị trường, Thắng Phát đang dần khẳng định mình với những bước đi ngày càng mới. Với sự đổi mới nhiều chủng loại sản phẩm, cải tiến máy móc ngày càng hiện đại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty hoạt động theo phương châm “ quyền lợi người tiêu dùng là trên hết”, nhựa Thắng Phát tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, đồng thời đa phương thức nhằm tối đa hóa nhu cầu khách hàng. Để khách hàng không bị nhầm lần thương hiệu, ngoài thương hiệu “QH”đã tồn tại từ lúc còn là công ty cổ phần Vĩnh Quang, Thắng Phát còn cho ra đời sản phẩm mang tên mình có thương hiệu là “TP” với chất lượng và giá thành tốt hơn trước.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay công ty đã dần khẳng định được chính mình. Nhưng để bắt nhịp được tốc độ phát triển của đất nước thì Thắng Phát đã và đang dần chuyển cơ cấu bằng cách nâng cấp xưởng sản xuất, quy mô công ty. Hứa hẹn trong năm 2018 sẽ có nhiều bước ngoặt để đánh dấu sự trưởng thành trong suốt nhiều năm qua.

 Hiện tại Công ty đang hoạt động với :

Trụ sở chính tại : 201 Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 06, TP.HCM.
Điệnthoại: (028)3969.4549  - Fax: (028)3960.6315.
Email: nhuathangphat@gmail.com     -   website: www.nhuathangphat.com

Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Số 9 Đường số 2, Khu phố 4, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM.
Điện thoại: (028). 3877.1101   -   Fax: (028) 3754.1146.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

© 2019 CÔNG TY TNHH MTV SX VÀ TM THẮNG PHÁT